Giới thiệu

 

Công Ty TNHH TMDV HUỆ TRINH hay còn gọi là HUỆ TRINH COSMETIC là công ty có bề dày nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm và làm đẹp. Chuyên Nhập khẩu và Phân phối các dòng dược mỹ phẩm chính hãng đến từ Hàn Quốc. HUỆ TRINH COSMETIC là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng dược  mỹ phẩm của  Hàn Quốc mang Thương Hiệu BUTIQLABH:T tại Việt Nam. Với mong muốn đem đến cho phụ nữ Việt Nam những sản phẩm và phương pháp làm đẹp tối ưu với hiệu quả cao nhất, chi phí thấp nhất và an toàn nhất.

HUỆ TRINH COSMETIC có đội ngũ các Bác sĩ, Tiến sĩ da liễu dày dặn kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc cùng các chuyên gia tại Việt Nam sẽ mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm và phương pháp làm đẹp mới nhất, HOT nhất tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó HUỆ TRINH COSMETIC luôn có những ưu đãi đặt biệt dành cho đại lý, nhà phân phối và chương trình hậu mãi chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Thế mạnh của HUỆ TRINH COSMETIC là có những đối tác chuyên nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm và máy móc chuyên dụng cho các Spa, Thẩm mỹ viện. Các sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc chăm sóc da chuyên sâu, phục hồi, tái tạo,…. Là đơn vị hợp tác lâu năm của các chủ SPA trên cả nước. HUỆ TRINH COSMETIC thường xuyên tổ chức Hội thảo đào tạo nâng cao tay nghề và chuyển giao công nghệ mới cho các chủ SP, cập nhật các sản phẩm và phương pháp làm đẹp mới nhất, Hot nhất tại Hàn Quốc.

Với tôn chỉ KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT chúng tôi luôn luôn cố gắng hết sức để mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Với mong muốn mang cái đẹp đến với mỗi khách hàng  chúng tôi luôn nỗ lực và đặt hết tâm huyết vào từng sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng.  Để lan tỏa cái đẹp và sự yêu thương đến mỗi người phụ nữ chúng tôi luôn hoan nghênh các bạn tham gia vào đại gia đình HUỆ TRINH COSMETIC. Xin trân trọng cảm ơn!