BUTIQLAB VITAMIN B5 SERUM

950.000

BUTIQLAB VITAMIN B5 SERUM

Là sản phảm chủ lực của nhà BUTIQLAB Serum VITAMIN B5 có công dụng phục hồi nhanh làn da bị hư tổn, da yếu mỏng, da trong tình trạng nổi mao mạch. Thúc đẩy quá trình sản sinh tế bào phục hồi vết thương. Phục hồi da trong và sau quá trình điều trị xâm lấn. Hỗ trợ đào thải Corticoid trong da, điều trị mụn mủ – mụn corticoid. Làm dịu nhanh tình trạng da nóng đỏ kích ứng. Cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết cho da. Ngăn chặn các gốc tự do và cấp ẩm tự nhiên cho da. Kháng viêm làm mờ sẹo, làm mờ vết thâm do mụn để lại. Chống hình thành vết nhăn da và chống oxi hóa.

category

Mô tả

BUTIQLAB VITAMIN B5 SERUM

  1. Công dụng: Là sản phảm chủ lực của nhà BUTIQLAB Serum VITAMIN B5 có công dụng phục hồi nhanh làn da bị hư tổn, da yếu mỏng, da trong tình trạng nổi mao mạch. Thúc đẩy quá trình sản sinh tế bào phục hồi vết thương. Phục hồi da trong và sau quá trình điều trị xâm lấn. Hỗ trợ đào thải Corticoid trong da, điều trị mụn mủ – mụn corticoid. Làm dịu nhanh tình trạng da nóng đỏ kích ứng. Cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết cho da. Ngăn chặn các gốc tự do và cấp ẩm tự nhiên cho da. Kháng viêm làm mờ sẹo, làm mờ vết thâm do mụn để lại. Chống hình thành vết nhăn da và chống oxi hóa.
  2. Cách sử dụng: Làm sạch da, thoa 1 lượng serum vừa đủ và massage mặt nhẹ nhàng, sử dụng sáng và tối. Trường hợp da quá yếu nên tăng lượng serum sử dụng và số lần sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất.
  1. Dung tích: 100ml

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BUTIQLAB VITAMIN B5 SERUM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *