H:T SERUM B5 MUTI

990.000

  1. H:T SERUM B5 MUTI:

Cách sử dụng: Làm sạch da, thoa 1 lượng serum vừa đủ và massage mặt nhẹ nhàng, sử dụng sáng và tối. Trường hợp da quá yếu nên tăng lượng serum sử dụng và số lần sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất.

category

Mô tả

H:T SERUM B5 MUTI:

  1. Công dụng:Cải thiện hàng rào bảo vệ da bị suy yếu, tăng độ đàn hồi cho da khô, làm dịu làn da nhạy cảm, ửng đỏ sau trị liệu. Đào thải độc tố có trong da như: corticod, thủy ngân, axit cồn hoặc bong trốc nặng. Phù hợp với những làn da nhạy cảm không sử dụng được bất kỳ loại mỹ phẩm nào.

Với thành phần tới 10% panthenol hàm lượng cao, nó được hấp thụ vào da và tạo thành một lớp màng bảo vệ, dưỡng ẩm trên da giúp duy trì độ ẩm tăng hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh, săn chắc.

Làm dịu da đồng thời giúp ngăn ngừa các vấn đề phát sinh bằng cách kiểm soát tuyến dầu và bã nhờn trên da. BETA GLUCAN: ngăn ngừa lão hóa

Beta glucan chiết xuất từ nấm có tác dụng chống viêm, làm dịu và tái tạo làn da nhạy cảm với các tác nhân gây hại, có tác dụng lớn trong việc tái tạo collagen. Nó giúp tăng sản sinh ra các tế bào mới trong da và có chức năng chống oxy hóa tuyệt vời, ngăn ngừa lão hóa và làm lành da, đồng thời có tác dụng dưỡng ẩm giữ ẩm cho da.

  1. Cách sử dụng: Làm sạch da, thoa 1 lượng serum vừa đủ và massage mặt nhẹ nhàng, sử dụng sáng và tối. Trường hợp da quá yếu nên tăng lượng serum sử dụng và số lần sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất.
  2. Dung tích: 100ml

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “H:T SERUM B5 MUTI”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *