MẸO TIẾT KIỆM MỸ PHẨM KHI SỬ DỤNG MÀ CÔNG DỤNG NHÂN ĐÔI

 

Bạn có biết tỷ lệ hấp thụ mỹ phẩm của da phụ thuộc vào cấu trúc da và chỉ có 15% mỹ phẩm chúng ta sử dụng được da hấp thụ. Để tiết kiệm mỹ phẩm và tránh hao hụt đồng thời nâng cao công dụng của mỹ phẩm hãy cùng tìm hiểu xem có những cách nào.

1. SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP MỞ RỘNG LỖ CHÂN LÔNG BẰNG XÔNG HƠI:

Bạn có thể sử dụng phương pháp xông hơi để mở rộng lỗ chân lông để giúp mỹ phẩm đi sâu vào da hơn.

Khi xông da bạn có thể kết hợp xông da bằng lá xả, vài miếng chanh để nâng cao hiệu quả. Điểm yếu của phương pháp này là bất tiện không thể sử dụng thường xuyên. Dễ dẫn đến tình trạng lỗ chân lông to.

2. SỬ DỤNG CÁC LOẠI MÁY MASSAGE

Sử dụng các loại máy Massage mặt vừa thư giãn vừa giúp thúc đẩy da hấp thụ mỹ phẩm tốt hơn. Phương pháp này tiện lợi dễ thực hiện bạn chỉ cần đầu tư một máy Massage tốt tốt là có thể sử dụng lâu dài. Vừa thư giãn vừa hiệu quả tiết kiệm mỹ phẩm, nhưng mỹ phẩm không thể thấm sâu hết vào da cũng như nâng cao hiệu quả của mỹ phẩm khi sử dụng.

3. MỞ RỘNG LỖ CHÂN LÔNG BẰNG CÁCH SỬ DỤNG CÁC MŨI KIM SINH HỌC CÓ KÍCH THƯỚC SIÊU NHỎ

Mũi kim sinh học có kích thước siêu nhỏ được nói đến đây là các mũi kim sinh học được chiết xuất từ các gai của bọt biển. Được thủy phân ở nhiệt độ thấp và áp suất cao để cho ra các mũi kim sinh học có kích thước 10µm – 15µm  dài 200µm.

Những mũi kim siêu nhỏ có thể đi sâu vào da mở rộng lỗ chân lông từ 10µm-4µm. Giúp thông thoáng lỗ chân lông tạo đường dẫn cho mỹ phẩm thẩm thấu vào da tốt hơn.

Theo nghiên cứu, khi sử dụng các mũi kim sinh học có thể nâng cao độ thẩm thấu qua da lên 2.26 lần, tăng khả năng hấp thụ của da lên 23.2%, tăng khả năng ngậm nước lên 33 lần nhờ các gai sinh học. Bạn có thể thấy khi sử dụng các mũi kim sinh học thì lượng mỹ phẩm được tiết kiệm rất nhiều. Do có khả năng đi sâu vào da tạo đường dẫn cho mỹ phẩm nên nâng cao công dụng khi sử dụng mỹ phẩm.

Còn một công dụng tuyệt vời của các mũi kim sinh học đem lại đó là rút ngắn chu trình da từ 28 ngày xuống còn 7 ngày đối vơi làn da trưởng thành có chu kỳ 28 ngày.

Chu kỳ thay da người trưởng thành tầm 28-35 ngày. Đối với em bé chu kỳ thay da 8 ngày. Chính vì vậy mà chúng ta thấy da em bé lúc nào cũng hồng hào, trắng mịn vì da liên tục được thay mới. Càng lớn chu kỳ càng kéo dài 40-50 ngày, thậm chí lâu hơn. Đó là dấu hiệu chúng ta thường thấy những vết thâm, đồi mồi xuất hiên trên da của chúng ta và rất lâu hết.

Vì thế bạn sẽ luôn có làn da tươi trẻ, căng tràn sức sống. Tuy là thay da sinh học nhưng sản phẩm không gây bào mòn hay khiến da bị yếu mỏng, các tế bào chết có trong da sẽ theo các mũi kim đào thảy ra bên ngoài.

CÁC MŨI KIM SINH HỌC CÓ Ở ĐÂU?

 

Các mũi kim sinh học có trong sản phẩm kem vi kim sinh học của H:T COSMETIC, trong kem vi kim sinh học còn có các hoạt chất giúp phục hồi, tăng sinh và dưỡng trắng da do kem giúp mở lỗ chân lông nên các hoạt chất phục hồi giúp thu nhỏ lỗ chân lông là khô thể thiếu. Chính vì thế bạn có thể an tâm sử dụng mà không cần phải lo các  mũi kim sẽ gây tổn thương lên da mình.

Đối với những làn da lần đầu tiên sử dụng sản phẩm thì sẽ cảm thấy châm chích đau nhẹ vì các mũi kim đang mở rộng lỗ chân lông của bạn, khi sau vài ngày sử dụng bạn sẽ thấy làn da của mình thay đổi hẳn. Làn da bắt đầu sáng lên, trông da sạch hơn nhiều vì các tế bào da chết có trong da đang dần được loại bỏ, làn da trở nên mịn màng, tình trạng lỗ chân lông to được cải thiện rõ.

 

KEM VI KIM SINH HỌC CÓ THỂ KẾT HỢP CÙNG CÁC SẢN PHẨM KHÁC ĐƯỢC HAY KHÔNG?

 

Tất nhiên là có thể kết hợp được cùng các sản phẩm điều trị Nám, Mụn khác được. Lúc này Kem vi kim sinh học đóng vai trò là sản phẩm ức chế Nám khi kết hợp cùng các sản phẩm điều trị nám. Khi kết hợp cùng các sản phẩm điều trị mụn thì kem vi kim sinh học sẽ đi sâu vào chân các ổ viêm mụn tạo đường dẫn cho các hoạt chất điều trị mụn hoạt động.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *