TOP NHỮNG SẢN PHẨM TRỊ NÁM HÀN QUỐC

Kem trị nám Hàn Quốc có chứa nhiều dưỡng chất cần thiết giúp làm mờ và loại bỏ các hắc sắc tố, hỗ trợ làm sáng và điều màu da. Hiện nay có rất nhiều loại kem trị nám, tàng nhang Hàn Quốc đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Điều này khiến chị em gặp khó khăn trong việc lựa chọn, không biết đâu là sản phẩm phù hợp với làn da của mình. Do đó bài viết này xin giới thiệu với các bạn về Công nghệ điều trị Nám da, Mụn, Da yếu mỏng tích hợp trong sản phẩm độc quyền bằng sáng chế do Tiến sĩ Hàn Quốc CHOI MUSEONG.

Công nghệ VI KIM GAI SINH HỌC của Tiến sĩ CHOI MUSEONG vinh dự đạt được các giải thưởng: Giải thưởng của Thủ tướng  Hàn Quốc và Phó Tổng thống Choi Hak-ryeol trao thưởng; Giải thưởng Bộ trưởng Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Kim Bok-ja

1 TOP SẢN PHẨM TRỊ NÁM HOT NHẤT HIỆN NAY
  1. VI KIM GAI SINH HỌC:
  2. KEM VI KIM SINH HỌC

2 sản phẩm trên được tích hợp CÔNG NGHỆ VI KIM GAI SINH HỌC (Spicule)

Spicule được phát hiện bởi nhà khoa học  Đức Schrammek, vào những năm 1960 được ứng dụng vào nhiều sản phẩm chăm sóc da, nó đã lan rộng ra 60 quốc gia trên thế giới du nhập vào Hàn Quốc  những năm 80 và 90.

Ban đầu nó được phát triển ở Hàn Quốc với những nguyên liệu khác và nó là một loại bột được trộn với các chất pell tự nhiên như thảo mộc, rong biển, dược liệu…

Năm 2013, lần đầu tiên công bố ‘thành phần của Spicule được chiết xuất từ  bọt biển thủy phân áp suất cao‘ và phát triển một dòng sản phẩm hoàn toàn mới ứng dụng công nghệ Spicule. bằng cách tinh chế Spicule an toàn hơn  chúng tôi đã mở ra một phương pháp chăm sóc nuôi dưỡng da từ sâu bên trong hoàn toàn mới.

Kim sinh học có kích thước 0,5 đến 1,5µm đi sâu vào da qua 5 lớp biểu bì.

SPICULE là đường dẫn cho các hoạt chất và oxi đi sâu vào da.

Qua kính hiển vi ta có thể thấy được khi bề mặt lỗ chân lông được mở rộng từ 10~40µm là đường dẫn tuyệt vời để cung cấp các hoạt chất Nano đi sâu vào da.

Có thể nói Công nghệ VI KIM GAI SINH HỌC LÀ một dạng của Tiêm MESO mà an toàn tiện dụng hơn Tiêm MESO rất nhiều. Bạn có thể tự sử dụng tại nhà nâng cao khả năng thẩm thấu qua da lên 2,26 lần. Gai bọt biển và liposome kéo dài cung cấp axit hyaluronic cho da bằng cách nén hoạt chất vào kim.

Đặc biệt, SFLS (spicule + liposome) bôi ngoài da là phức hợp của axit hyaluronic   (FITC-HA) tăng khả năng hấp thụ của da lên 23,2%.

Kiểm tra độ thẩm thấu qua da bằng spicule của polyme sinh học ngậm nước Sự hấp thụ của da đối với các polyme sinh học tăng gấp 33 lần nhờ các gai.

Làn da thay đổi rõ rệch sau khi sử dụng cộng nghệ VI KIM GAI SINH HỌC

Tăng sinh tế bào, tăng độ đàng hồi của da, trẻ hóa làn da. Bạn còn ngại gì mà không thử ngay CÔNG NGHỆ VI KIM GAI tích hợ trong sản phẩm VI KIM GAI SINH HỌC và KEM VI KIM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *