VI KIM GAI MỤN SINH HỌC NHÀ H:T

Đầu năm 2024 Mỹ phẫm H:T COSMETIC cho ra mắt dòng sản phẩm trị mụn VI KIM GAI MỤN SINH HỌC. Sản phẩm được ứng dụng Công nghệ độc quyền của nhà H:T là sử dụng các mũi kim sinh học siêu nhỏ nén hoạt chất để mở đường dẫn cho hoạt chất đi sâu vào trong da. Mũi kim sinh học có kích thước siêu nhỏ là các mũi kim sinh học được chiết xuất từ các gai của bọt biển. Được thủy phân ở nhiệt độ thấp và áp suất cao để cho ra các mũi kim sinh học có kích thước 10µm – 15µm dài 200µm.

 

 

Những mũi kim siêu nhỏ có thể đi sâu vào da mở rộng lỗ chân lông từ 10µm-4µm. Giúp thông thoáng lỗ chân lông tạo đường dẫn cho mỹ phẩm thẩm thấu vào da tốt hơn.

 

 

Theo nghiên cứu, khi sử dụng các mũi kim sinh học có thể nâng cao độ thẩm thấu qua da lên 2.26 lần, tăng khả năng hấp thụ của da lên 23.2%, tăng khả năng ngậm nước lên 33 lần nhờ các gai sinh học. Bạn có thể thấy khi sử dụng các mũi kim sinh học thì lượng mỹ phẩm được tiết kiệm rất nhiều. Do có khả năng đi sâu vào da tạo đường dẫn cho mỹ phẩm nên nâng cao công dụng khi sử dụng mỹ phẩm.

Còn một công dụng tuyệt vời của các mũi kim sinh học đem lại đó là rút ngắn chu trình da từ 28 ngày xuống còn 7 ngày đối vơi làn da trưởng thành có chu kỳ 28 ngày.

Chu kỳ thay da người trưởng thành tầm 28-35 ngày. Đối với em bé chu kỳ thay da 8 ngày. Chính vì vậy mà chúng ta thấy da em bé lúc nào cũng hồng hào, trắng mịn vì da liên tục được thay mới. Càng lớn chu kỳ càng kéo dài 40-50 ngày, thậm chí lâu hơn. Đó là dấu hiệu chúng ta thường thấy những vết thâm, đồi mồi xuất hiên trên da của chúng ta và rất lâu hết.

 

 

Vì thế bạn sẽ luôn có làn da tươi trẻ, căng tràn sức sống. Tuy là thay da sinh học nhưng sản phẩm không gây bào mòn hay khiến da bị yếu mỏng, các tế bào chết có trong da sẽ theo các mũi kim đào thảy ra bên ngoài.

Các mũi kim sinh học mang theo hoạt chất điều trị mụn, kháng viêm tiêu diệt các nốt mụn, hạn chết tình trạng sẹo do mụn để lại, làm sáng da, trẻ hóa. Làm thông thoáng lỗ chân lông, thu nhỏ lỗ chân lông và điều tiết hoạt động của tiến dầu.

 

 

Thành phần của VI KIM GAI MỤN SINH HỌC:

MANDONIC ACID

SALICYLIC ACID

PHYTIC ACID

ARBUTIN

RETINOL

CHIẾT XUẤT DẦU HẠNH NHÂN

Cách sử dụng:

Bước 1: Làm sạch da bằng Sữa rửa mặt ENZYME + TONER PAD H:T

Bước 2: Đi vi kim mụn sinh học lên da khoảng 10-15p cho vi kim thấm hết vào da, lau sạch da

Bước 3: Đắp nạ Dầu mỡ ngựa 30-40p ( Đi búa lạnh cho tinh chất thấm sâu vào da)

Bước 4: Thoa Tế bào mụn sinh học H:T + Kem cấp nước AQUA

Bước 5: Thoa kem chống nắng

VI KIM GAI MỤN SINH HỌC được sử dụng tại SPA, các kỹ thuật viên sẽ đi đúng thao tác kỹ thuật cho khách và xem tình trạng mụn trên da của khách đang ở mức độ nào mà áp dụng các phác đồ phù hợp cho khách hàng. Chăm sóc da đúng kỹ thuật, dùng đúng sản phẩm sẽ giúp da bạn mau hết mụn và hạn chế được tình trạng sẹo và thâm do mụn để lại ít nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *