SERUM GỐC NƯỚC LÀ GÌ?

Bạn đã từng nghe đến khái niệm Serum gốc nước chưa? Serum gốc nước có gì khác với serum thường ngày chúng ta vẫn thường sử dụng để chăm sóc da hay không?

Khái niệm về serum gốc nước:

Serum gốc nước là loại serum trong thành phần ngoài các hoạt chất dưỡng thông thường còn bổ sung thêm các hoạt chất gốc nước HYALURONIC. Serum gốc nước khác với các loại serum chuyên cấp nước là loại serum này chuyên về phục hồi, làm dịu da bổ sung nước cho da, giữ ẩm cho da ở mức trung bình, kiềm dầu tốt vì thế serum gốc nước tuy là dòng phục hồi nhưng có thể sử dụng cho tất cả các loại da kể cả da dầu mụn.

Cấp đủ lượng nước cần thiết cho da giúp da luôn căn mướt mịn màn. Thông thường các loại sản phẩm chăm sóc da sẽ ưu tiên các thành phần cấp ẩm, làm mềm da để da đủ ẩm mịn màn nhưng nếu sản phẩm cung cấp quá nhiều độ ẩm cho da dễ khiến da bị bít tắc lỗ chân lông, da mụn và da dầu, da hỗn hợp thiên dầu không sử dụng được. Cộng thêm thành phần chuyên phục hồi da như Panthanol 10% càng dễ khiến da bị bí, sinh mụn. Thay các thành phần cấp ẩm bằng các thành phần gốc nước sẽ giúp da thông thoáng hơn.

THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA SERUM GỐC NƯỚC SERUM VITAMIN B5

SERUM VITAMIN B5 là dòng sản phẩm phục hồi gốc nước với 6 hoạt chất gốc nước: Sodium Acetylated Hyaluronate, Hyaluronic Acid, Hydroxypropyltrimonium Hyaluronate, Hydrolyzed Hyaluronic Acid, Sodium Hyaluronate Crosspolymer, Sodium Hyaluronate,…

Sodium Acetylated Hyaluronate: Có nguồn gốc từ HA MNF ( Yếu tố giữ ẩm tự nhiên) có công dụng cấp ẩm và giữ nước.

Hydroxypropyltrimonium Hyaluronate: Là một dạng của HA có công dụng cấp ẩm tạo màng.

Hydrolyzed Hyaluronic Acid: Hyaluronic Acid (HA) thủy phân có trọng lượng phân tử thấp, được cắt nhỏ về mặt hóa học hơn so với phiên bản gốc. Có công dụng cấp ẩm, có đặc tính thấm sâu hơn HA vì có trọng lượng và kích thước nhỏ.

Sodium Hyaluronate Crosspolymer: Là một dạng liên kết chéo HA. Có công dụng liên kết nước gấp 5 lần so với HA bình thường.

Sodium Hyaluronate: Là dạng muối có công dụng giúp làm da mướt hơn, giảm khô. Dưỡng ẩm trên bề mặt sừng hóa.

Hyaluronic Acid (gọi tắt là HA) còn được khoa học gọi với cái tên là Polysaccharide. Chúng là loại đường hữu cơ có khối lượng siêu lớn, 600.000 – 1.000.000 Dalton gấp 30.000 lần phân tử thường (chỉ nặng 340 Dalton). Nhờ cấu trúc đặc biệt, phân tử HA giữ nước siêu việt, 1 gam HA hấp thụ tối đa 6 lít nước.

 

Ngoài ra còn có hoạt chất: Panthenol, Niacinamide, Proline, Melia Azadirachta Flower Extract, Beta-Glucan, Aloe Barbadensis Flower Extract, Solanum Melongena (Eggplant) Fruit Extract, Corallina Officinalis Extract, Curcuma Longa (Turmeric) Root Extract, Ocimum Sanctum Leaf Extract,… Các hoạt chất dưỡng da lành tính, làm mềm da, kháng khuẩn, kháng viêm, chống lão hóa và làm sáng da.

VITAMIN B5 SERUM  gốc nước thích hợp sử dụng cho tất cả các loại da đặc biệt da mụn có thể sử dụng không gây bí da, nuôi dưỡng làn da từ sâu bênh trong giúp da trắng sáng khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *