VI KIM SINH HỌC H:T

1.600.000

VI KIM SINH HỌC H:T

Công dụng: Tái tạo và phục hồi cấu trúc da, loại bỏ độc tố trên da, thu nhỏ lỗ chân lông, hỗ trợ điều trị mao mạch, nám, mụn, tàn nhang giúp bạn có một làn da khoẻ mạnh rạng ngời. Độ an toàn cao, không xâm lấn, không đau rát, tăng khả năng trao đổi chất của da.

category

Mô tả

VI KIM SINH HỌC H:T

    1. Công dụng: Tái tạo và phục hồi cấu trúc da, loại bỏ độc tố trên da, thu nhỏ lỗ chân lông, hỗ trợ điều trị mao mạch, nám, mụn, tàn nhang giúp bạn có một làn da khoẻ mạnh rạng ngời. Độ an toàn cao, không xâm lấn, không đau rát, tăng khả năng trao đổi chất của da.

Thành phần đặc biệt có trong sản phẩm VI KIM SINH HỌC H:T là:

Mũi kim sinh học có kích thước siêu nhỏ là các mũi kim sinh học được chiết xuất từ các gai của bọt biển. Được thủy phân ở nhiệt độ thấp và áp suất cao để cho ra các mũi kim sinh học có kích thước 10µm – 15µm dài 200µm.

Những mũi kim siêu nhỏ có thể đi sâu vào da mở rộng lỗ chân lông từ 10µm-4µm. Giúp thông thoáng lỗ chân lông tạo đường dẫn cho mỹ phẩm thẩm thấu vào da tốt hơn.

Theo nghiên cứu, khi sử dụng các mũi kim sinh học có thể nâng cao độ thẩm thấu qua da lên 2.26 lần, tăng khả năng hấp thụ của da lên 23.2%, tăng khả năng ngậm nước lên 33 lần nhờ các gai sinh học. Bạn có thể thấy khi sử dụng các mũi kim sinh học thì lượng mỹ phẩm được tiết kiệm rất nhiều. Do có khả năng đi sâu vào da tạo đường dẫn cho mỹ phẩm nên nâng cao công dụng khi sử dụng mỹ phẩm.

Còn một công dụng tuyệt vời của các mũi kim sinh học đem lại đó là rút ngắn chu trình da từ 28 ngày xuống còn 7 ngày đối vơi làn da trưởng thành có chu kỳ 28 ngày.

Chu kỳ thay da người trưởng thành tầm 28-35 ngày. Đối với em bé chu kỳ thay da 8 ngày. Chính vì vậy mà chúng ta thấy da em bé lúc nào cũng hồng hào, trắng mịn vì da liên tục được thay mới. Càng lớn chu kỳ càng kéo dài 40-50 ngày, thậm chí lâu hơn. Đó là dấu hiệu chúng ta thường thấy những vết thâm, đồi mồi xuất hiên trên da của chúng ta và rất lâu hết.

Vì thế bạn sẽ luôn có làn da tươi trẻ, căng tràn sức sống. Tuy là thay da sinh học nhưng sản phẩm không gây bào mòn hay khiến da bị yếu mỏng, các tế bào chết có trong da sẽ theo các mũi kim đào thảy ra bên ngoài.

  1. Cách sử dụng:

Bước 1: Làm sạch da bằng Sữa rửa mặt ENZYME + TONER PAD H:T

Bước 2: Đi vi kim lên da khoảng 10-15p cho vi kim thấm hết vào da, lau sạch da

Bước 3: Đắp nạ Dầu mỡ ngựa 30-40p ( Đi búa lạnh cho tinh chất thấm sâu vào da)

Bước 4: Thoa Serum B5 H:T + Kem cấp nước AQUA

Bước 5: Thoa kem chống nắng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “VI KIM SINH HỌC H:T”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *